Nhắn tin qua Facebook Zalo: 096.809.7777
Hotline: 096.809.7777

Tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình giá rẻ cỡ nhỏ tại quận 1 – HCM

Tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình giá rẻ cỡ nhỏ tại quận 1 – HCM. Trong quá trình tìm hiểu về các sản phẩm thang máy gia đình. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về việc lắp đặt. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những tư vấn, chi phí, kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình trong bài viết sau.

1. Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình cỡ nhỏ giá rẻ

Trước khi lắp đặt thang máy, cần lưu ý tìm hiểu kỹ 4 điểm sau:

1.1 Lựa chọn loại thang máy

Loại thang máy không chỉ đơn thuần là loại công suất thế nào. Diện tích thang ra sao. Mà còn là tiêu chí về thương hiệu, công nghệ hoạt động cũng như tải trọng…

Hiện trên thị trường, thang máy gia đình có một số loại như: Thang máy gia đình có phòng máy. Thang máy gia đình không phòng máy. Thang gia đình công nghệ trục vít. Thang máy gia đình công nghệ chân không, thủy lực,..

Trong số đó thang máy gia đình không phòng máy. Công nghệ trục vít là loại thang máy hiện đại, an toàn. Và chiếm ít diện tích ngôi nhà nhất.

1.2 Giải pháp vị trí lắp đặt thang máy gia đình

Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã thang máy phù hợp với không gian ngôi nhà. Bạn cần xác định được vị trí lắp đặt thang máy. Bạn có thể lựa chọn lắp thang máy trong nhà hoặc ngoài trời. Tùy thuộc vào mong muốn của các thành viên trong gia đình và diện tích của ngôi nhà.

Tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình giá rẻ cỡ nhỏ tại quận 1 - HCM

Theo kinh nghiệm của nhiều hộ gia đình. Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy tại giữa cầu thang bộ sẽ giúp tối ưu không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

1.3 Hiểu về các dịch vụ đi kèm khi lắp đặt thang máy gia đình

Dịch vụ đi kèm thang máy có thể kể đến như: Thi công hạng mục phụ trợ (hố pit, giếng thang, tường bao quanh…) dịch vụ bảo hành, bảo trì. Những dịch vụ đi kèm này có thể có hoặc không phát sinh chi phí với từng bên cung cấp. Khách hàng phải tìm hiểu kỹ dịch vụ để tránh trường hợp phát sinh không mong muốn.

1.4 Lựa chọn thông số kỹ thuật phù hợp

Cuối cùng, bạn cần cân nhắc đến số người sử dụng thang máy trong gia đình. Để lựa chọn tải trọng thang, xem xét số tầng của ngôi nhà để chọn chọn công suất và tốc độ phù hợp nhất. Vừa tránh lãng phí điện khi công suất quá cao trong khi nhu cầu sử dụng thấp. Hoặc tránh quá tải trọng, ảnh hưởng độ bền của thang máy.

Đối với loại cầu thang xoay thì kích thước không gian dự trù (mm) như sau

– Lắp đặt thang máy gia đình vào cầu thang xoay

– Hình 3D của thang máy lắp đặt vào trong cầu thang bộ với chiều cao cửa hoàn chỉnh:

– Lắp đặt thang máy gia đình với chiều cao cửa hoàn chỉnh vào trong cầu thang

– Khi độ cao tầng trên không đủ, có thể lựa chọn cửa chiều cao một nửa, hình 3D như bên dưới:

2. Chi phí lắp đặt thang máy gia đình

Thông thường giá lắp đặt thang máy gia đình sẽ bao gồm chi phí thi công hố thang và chi phí hoàn thiện lắp đặt

2.1 Chi phí xây dựng hố thang

Để xây dựng hố thang, ta có thể thực hiện theo 2 cách đố là một cột bê tông – tường gạch hoặc dựng khung thép – ốp thạch cao, kính, gỗ…

Tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình giá rẻ cỡ nhỏ tại quận 1 - HCM

Sử dụng khung thép có ưu điểm là thi công nhanh và sạch nhưng giá thành lại khá cao. Phương án sử dụng cột bê tông sẽ có chi phí thấp hơn, thường rơi vào khoảng từ 25 đến 30 triệu đồng. Trong đó đã bao gồm phí nguyên vật liệu và phí thuê nhân công dựng hố.

2.2 Chi phí cho việc hoàn thiện quá trình lắp đặt

Chi phí thang máy được các nhà cung cấp bán ra như ở mục 2.1 phía trên không bao gồm chi phí hoàn thiện phần cửa thang. Vì vậy, chủ hộ cần bỏ ra thêm 1 khoản chi phí để hoàn thiện phần cửa thang này.

Cửa thang có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để lắp đặt. Bạn có thể lựa chọn giữa đá granite tự nhiên, gạch men, đá mable, ốp kính hoặc ốp gỗ. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm với đơn vị thi công lắp đặt để biết được giá chính xác cho từng vật liệu.

3. Đơn vị tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình giá rẻ cỡ nhỏ tại quận 1 – HCM

Việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt thang máy gia đình không chỉ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Mà còn giúp gia chủ thực sự an tâm khi có vấn đề phát sinh. Việc bảo dưỡng, bảo trì được tiến hành nhanh chóng và xử lý triệt để vấn đề.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt nào uy tín thì hãy để Thang Máy Hưng Phú Gia giải quyết nỗi băn khoăn này.

Hưng Phú Gia với đội ngũ nhân viên lắp đặt kỹ thuật trình độ cao, được đào tạo bài bản. Các bước lắp đặt thang máy gia đình theo tiêu chuẩn. Kinh nghiệm thi công lâu năm nhất định sẽ mang đến cho bạn chất lượng lắp đặt hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp.

Tư vấn lắp đặt thi công thang máy gia đình giá rẻ cỡ nhỏ tại quận 1 - HCM

Chúng tôi cung cấp giải pháp về thang máy gia đình một cách toàn diện, trọn gói. Đặt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng lên trên hết. Vì vậy khi lắp đặt thang máy với Hưng Phú Gia gia chủ sẽ không phải chuẩn bị phức tạp, không mất thêm phí xây dựng giếng thang,.. Tiết kiệm một khoản lớn chi phí.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ tại HCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được báo giá sớm nhất:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG PHÚ GIA
Chuyên: Thi công thiết kế và lắp đặt thang máy
Điện thoại: 096.809.7777
Địa Chỉ:
207/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM