Nhắn tin qua Facebook Zalo: 096.809.7777
Hotline: 096.809.7777

Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh – HCM

Thương hiệu thang máy châu Âu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn dùng. Bởi những đột phá về công nghệ sản xuất và phát minh sáng tạo. Tại Việt Nam, thang máy được nhập khẩu chính hãng và đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Dưới đây là Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh – HCM!

Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh – HCM

1. Thang máy ThyssenKrupp của Đức

Thang máy ThyssenKrupp là thương hiệu thang máy hàng đầu tại Đức. Tập đoàn ThyssenKrupp hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong đó có mảng sản xuất kinh doanh thang máy, thang cuốn.

Hiện nay ThyssenKrupp có mặt tại 150 nước trên khắp thế giới với hơn 900 văn phòng đại diện.

ThyssenKrupp không ngừng cải tiến trong công nghệ thang máy để đáp ứng tối ưu đến các thị trường khác nhau. Các loại hình thang máy chính: Thang chở người, thang chở người già, người khuyết tật,… Hay thang máy vận hành không cần cáp tải…

Điểm chung của các dòng thang máy gia đình ThyssenKrupp là hố PIT nông. Không phòng máy, dùng điện 1 pha.

Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh - HCM
Thang máy Thyssen

2. Thang máy Schindler từ Thụy Sĩ

Schindler nổi tiếng là dòng thang máy thông minh giúp tiết kiệm nhiên liệu. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đô thị một cách an toàn, thoải mái và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Đặc điểm chung của thang máy gia đình Schindler là không phòng máy, hố PIT 200mm, dễ dàng lắp đặt.

Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh - HCM
Thang máy Schindler

3. Thang máy Orona Tây Ban Nha

Orona là thương hiệu thang máy thuộc Công ty Orona. Thành viên của Mondragon Corp – Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Tây Ban Nha. Đây là top 5 công ty thang máy Châu Âu và top 10 Công ty thang máy hàng đầu thế giới.

Thang máy Orona tuân theo tiêu chuẩn chất lượng -Tiêu chuẩn Châu Âu (1 Single Quality European Standards). Hiện nay Orona có hơn 200 nhà phân phối trên 100 quốc gia toàn cầu.

Đặc điểm chung của thang máy Orona là độ sâu hố PIT chỉ từ 300mm. Đỉnh giếng thang từ 2600mm và rất phù hợp cho nhà cải tạo bị khống chế chiều cao.

Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh - HCM
Thang máy Orona xuất xứ Tây Ban Nha

4. Thang máy Cibes từ Thụy Điển

Cibes là thương hiệu thang máy đến từ Thuỵ Điển. Và hiện nay cung cấp lắp đặt thang máy gia đình đến hầu hết tất cả các nước trên thế giới ở Châu Âu, Châu Á, đến Châu Mỹ, Châu Phi. Hệ thống các đơn vị, đại lý uỷ quyền, các công ty con lên đến hơn 200 nhà phân phối toàn cầu.

Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh - HCM
Thang máy Cibes từ Thụy Điển

Cibes sở hữu công nghệ trục vít thông minh độc quyền đã được cấp bằng sáng chế. Với công nghệ này, thang máy gia đình Cibes đảm bảo an toàn tuyệt đối tới người sử dụng bởi sự chuyển động mượt mà, êm ái hạn chế tối đa sự cố thang máy.

Ngoài ra thang máy Cibes còn được thiết kế không phòng máy, không hố PIT hoặc hố PIT cực nhỏ (chỉ từ 6cm). Nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí lắp đặt. Hạn chế ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu của ngôi nhà, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng.

5. Thang máy Kalea Lifts

Kalea Lift là thương hiệu thang máy thuộc sở hữu của Tập đoàn Cibes Lift Thuỵ Điển. Vì vậy, các sản phẩm Kalea Lift có những đặc tính ưu việt tương tự như các sản phẩm Cibes Lift. Sự khác biệt của 2 dòng sản phẩm này chủ yếu liên quan đến kích thước sản phẩm. Thiết kế nhằm đa dạng hơn cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất 2021 tại Bình Thạnh - HCM
Thang máy Kalea Lifts

Kalea Lift có dòng thang máy tiêu chuẩn hóa có các dòng chủ yếu là: K300, K400 và K500 với đặc điểm nổi bật:

– Thang máy sàn nâng ứng dụng công nghệ trục vít an toàn hàng đầu thế giới.

– Lắp đặt dễ dàng và nhanh gọn bởi thiết kế không cần phòng máy, không cần trục nâng hoặc hố PIT.

– Thiết kế theo phong cách Bắc Âu đơn giản, hiện đại.

Trên đây là top 5 thương hiệu thang máy châu Âu tốt nhất được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ tại HCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được báo giá sớm nhất:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG PHÚ GIA
Chuyên: Thi công thiết kế và lắp đặt thang máy
Điện thoại: 096.809.7777
Địa Chỉ:
207/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM