Nhắn tin qua Facebook Zalo: 096.809.7777
Hotline: 096.809.7777

Mẫu thang máy kính gia đình Quận 5, HCM – được ưa chuộng nhất

Mẫu thang máy kính gia đình Quận 5, HCM – được ưa chuộng nhất. Trước khi lắp đặt thang máy kính gia đình, rất nhiều khách hàng mong muốn tham khảo những công trình đã lắp đặt để có phương án, hình dung về loại thang máy này. Trong bài viết này, Thang Máy Hưng Phú Gia sẽ giới thiệu với quý khách một số mẫu thang máy kính gia đình Quận 5, HCM – đẹp, được ưa chuộng nhiều nhất đã lắp đặt tại công ty chúng tôi, và một số mẫu để quý khách tham khảo. 

Thang máy kính gia đình Quận 5, HCM - 096.809.7777
Thang máy kính gia đình Quận 5, HCM – 096.809.7777

Mẫu thang máy kính gia đình Quận 5, HCM – được ưa chuộng nhất

Mẫu thang máy kính gia đình trong nhà

Là loại được lắp đặt trong nhà (in house) thường được sử dụng với những công trình có kiến trúc hiện đại. Cabin được làm bằng kính và hố thang được làm bằng kính hoặc cả hai. Thang máy cửa mở tay để tiết kiệm diện tích hố thang (kích thước nhỏ nhất có thể lắp đặt là 0,9m). Quý khách có thể tham khảo thang máy mini gia đình.

Còn đối với các công trình lắp đặt mới, quý khách nên lắp kích thước thang máy sẵn là 1300mm x 1000mm, 1500mm x 1500mm. Nếu có thể lắp đặt hố thang và cabin kính luôn cho cảm giác thoáng và hiện đại. Trong hình trên là loại thang cabin kính và inox và cửa mở hai bên. Thông thường thang máy có hình vuông để tối ưu hóa diện tích, nhưng còn 1 phương án khác là lắp đặt thang máy tròn kính trong nhà.

Mẫu thang máy kính gia đình ngoài trời.

Thang máy kính gia đình Quận 5, HCM không chỉ được lắp đặt ở trong nhà mà còn có thể lắp đặt ở bên ngoài. Thang máy kính ngoài trời là loại thang máy này được làm bằng kính trong suốt và không ảnh hưởng đến bất kỳ diện tích hay không gian bên trong của ngôi nhà. Đây là một thiết kế mới mẻ và hiện đại, thường xuất hiện ở những trung tâm thương mại, khu du lịch hoặc trong những khu biệt thự, penthouse… Khi lắp đặt thang máy, quý khách có thể tùy ý thay đổi mẫu mã của cửa cabin, ốp sàn… bằng nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với thiết kế của không gian. 

Thang máy kính gia đình Quận 5, HCM - 096.809.7777
Thang máy kính gia đình Quận 5, HCM – 096.809.7777

Lắp đặt thang máy kính gia đình Quận 5, HCM ở đâu tốt.

Công ty Hưng Phú Gia với hơn 15 năm kinh nghiệm. Là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt cho rất nhiều công trình tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và năng lực của mình. Chúng tôi tự tin có thể giải đáp, hỗ trợ và thực hiện mọi mong muốn của khách hàng. Dù lớn hay nhỏ. Công ty Hưng Phú Gia hiện có văn phòng trên khắp Việt Nam. Ngoài lắp đặt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp thang máy. Quý khách có nhu cầu, cần hỗ trợ về thiết kế, tư vấn xin liên hệ theo số máy 096.809.7777 hoặc đến chi nhánh gần nhất của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG PHÚ GIA

Chuyên: Thi công thiết kế và lắp đặt thang máy
Điện thoại: 096.809.7777
Địa Chỉ:
207/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

lắp đặt thang máy kính