Nhắn tin qua Facebook Zalo: 096.809.7777
Hotline: 096.809.7777

Địa chỉ bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Quận 3 – HCM

Địa chỉ bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Quận 3 – HCM. Việc bảo trì thang máy định kỳ là việc làm cực kỳ cần thiết. Nó giúp duy trì trạng thái tốt nhất của thiết bị, kéo dài tuổi thọ của thang máy cũng như kịp thời phát hiện những lỗi tiềm ẩn có thể phát sinh trong tương lai. Khi thang máy còn trong thời gian bảo hành thì việc bảo trì là miễn phí, tuy nhiên sau thời gian đó chủ nhà sẽ phải chi tiền cho mỗi lần bảo trì. Phí bảo trì định kỳ thang máy gia đình mỗi tháng khoảng bao nhiêu?

Chi phí bảo trì thang máy mỗi tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, cấu hình của thang (tải trọng, số tầng phục vụ, tốc độ, tính phức tạp của hệ thống điều khiển,…), địa điểm lắp đặt,…

Bảo trì thang máy với 2 hình thức:

Sau thời gian bảo hành, Thang Máy Hưng Phú Gia sẽ đề nghị khách hàng ký tiếp Hợp đồng với 2 hình thức sau:

1. Bảo trì thang máy tiêu chuẩn (Bảo trì không bao gồm thiết bị)

Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra bảo trì thang máy. Và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của Hưng Phú Gia.

Địa chỉ bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Quận 3 - HCM

Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị thang máy. Bộ phận bảo trì của chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo sự việc và nêu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng  này và những đề xuất thay thế.

Chúng tôi sẽ lập tức thay thế những thiết bị hư hỏng này ngay sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo trì của chúng tôi.

2. Bảo trì thang máy trọn gói ( Bảo trì bao gồm thiết bị)

Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc bảo trì thang máy. Theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của Hưng Phú Gia.

Khi Quý công ty lựa chọn hình thức bảo trì thang máy này. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế thay thế tất cả các linh kiện khi có bât kỳ sự cố nào xảy ra.

Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hoặc tư vấn qua điện thoại nếu quý khách yêu cầu (Do kỹ sư thang máy đảm nhiệm).

Có cách nào để tiết kiệm tiền bảo trì định kỳ?

Thang máy gia đình là một thiết bị đặc thù và có tần suất sử dụng rất ít. Có khi chỉ khoảng 30 – 40 chục lần mỗi ngày (Bạn có biết một chiếc máy kéo thang máy thông thường cho phép khởi động 180 lần mỗi giờ).

Thế nên chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng. Khi thang máy đang còn mới, trong khoảng 4-5 năm đầu thì có thể chọn chế độ bảo trì 3 tháng một lần để tiết kiệm chi phí. Khi đó phí bảo trì mỗi năm chỉ khoảng 2 đến 3 triệu đồng.

Địa chỉ bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Quận 3 - HCM

Đàm phán về giá bảo trì trong khi đàm phán hợp đồng mua thang máy cũng là một cách hay để có thể có được giá bảo trì tốt nhất.

Địa chỉ bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Quận 3 – HCM

Hưng Phú Gia là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc. Là đối tác của nhiều tập đoàn xây dựng lớn. Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt bảo trì hệ thống thang máy chất lượng cao. Chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hợp lý

Địa chỉ bảo trì thang máy gia đình uy tín tại Quận 3 - HCM

– Chúng tôi là nhà phân phối thi công lắp đặt thang máy chính hãng, nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Với độ ngũ chuyên gia cũng như kỹ thuật viên hàng đầu Việt Nam hiện nay

– Thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng. Đảm bảo độ an toàn tối đa bên cạnh tính thẩm mỹ, độ hoàn thiện sắc sảo cho từng sản phẩm thang máy gia đình

– Nhận thi công, sửa chữa, bảo trì thang máy trên toàn quốc

Đánh giá dịch vụ bảo trì

Như đã nói, khâu bảo trì thang máy là cực kỳ quan trọng. Cho nên ngoài việc phải làm định kỳ thì Quý khách còn cần phải tìm được đơn vị uy tín. Dưới đây là các tiêu chí để Quý khách đánh giá dịch vụ của nhà cung cấp

– Thời gian nhân viên kỹ thuật có mặt tại công trình tính từ khi báo sự cố là bao lâu? thông thường sẽ là:

+ Tại khu vực có văn phòng, trạm bảo hành: 30 phút đối với công trình ở nội thành, 60 phút nếu ở ngoại thành

+ 24 giờ nếu công trình ở các tỉnh không có văn phòng hoặc trạm bảo hành

– Tần suất phát sinh sự cố.

– Thời gian chờ thay thế thiết bị trong trường hợp hỏng hóc cần phải thay mới

– Thái độ, tác phong của cán bộ bảo trì

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thang máy gia đình giá rẻ tại HCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được báo giá sớm nhất:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG PHÚ GIA
Chuyên: Thi công thiết kế và lắp đặt thang máy
Điện thoại: 096.809.7777
Địa Chỉ:
207/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM