Nhắn tin qua Facebook Zalo: 096.809.7777
Hotline: 096.809.7777

Công ty thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM – uy tín hàng đầu

Công ty thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM – uy tín hàng đầu. Không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian, kính còn tạo nên một “cuộc cách mạng” vật liệu. Khi kết hợp với thang máy, thang máy kính ngay lập tức trở thành “viên ngọc sáng” thuyết phục cả những khán giả khó tính nhất.

Công ty thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM - 096.809.7777
Công ty thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM – 096.809.7777

Thang máy kính – vật liệu của kiến trúc hiện đại

Công nghệ vật liệu phát triển, kính cường lực ra đời đảm bảo cả hai yếu tố bền và an toàn. Vật liệu kính đặc biệt có khả năng chịu lực tác động cao hơn 4 – 5 lần so với kính phổ thông cùng độ dày. Khi va chạm sẽ không vỡ thành từng mảng to và sắc, thay vào đó, các mảnh vỡ có dạng hạt tròn nhỏ riêng biệt, ít khả năng gây sát thương cho con người.

Cùng dòng chảy với xu hướng kính trong kiến trúc hiện đại, thang máy kính gia đình đã nhanh chóng ghi điểm và trở thành lựa chọn được ưu ái trong những không gian kiến trúc đẳng cấp nhất. Sự sang trọng của chất liệu kính đã mang đến một không gian mở với tầm nhìn không giới hạn, giúp kết nối con người với không gian một cách tuyệt đối, đó cũng chính là lý do thang máy kính còn được gọi là thang máy quan sát.

Vị trí lắp đặt thang máy kính gia đình

– Vị trí lắp đặt thang máy kính ngoài trời: Tưởng tượng với một ngôi nhà nhìn ra khung cảnh khu vườn mướt xanh, cánh đồng rì rào hay đồi núi với tầm nhìn tuyệt đẹp, sẽ còn gì tuyệt hơn nữa khi bạn được ngắm không gian ngoại quan ấy khi di chuyển từ thấp lên cao trong chiếc thang máy kính ngoài trời mang đến trải nghiệm quan sát 360 độ.

– Vị trí lắp đặt thang máy kính nằm bên trong nhà: Dù không gian ngôi nhà mang phong cách hiện đại, chiết trung hay tân cổ điển; nội thất tối giản sang trọng hay cầu kì tráng lệ, một hệ thống thang máy kính gia đình luôn là một lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng hài hòa không gian một cách tuyệt đối, người sử dụng có thể ngắm toàn bộ ngôi nhà trong quá trình sử dụng thang máy.

Công ty thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM - 096.809.7777
Công ty thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM – 096.809.7777

Công ty thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM – uy tín hàng đầu

Công ty Hưng Phú Gia là đơn vị chuyên lắp đặt thang máy kính gia đình Quận 7, TPHCM. Với thế mạnh tham gia vào các dự án lớn bằng đội ngũ quản lý. Kỹ sư và công nhân kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực lắp đặt vận hành thang máy, thang máy Hưng Phú Gia. Được phân phối và lắp đặt rộng khắp thị trường trong nước. 

Đội ngũ giám sát, thi công lắp đặt luôn tuân thủ các quy định an toàn bắt buộc. Luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị xây dựng để thi công đúng tiến độ. Đảm bảo mọi việc đúng theo yêu cầu kỹ thuật tránh xảy ra sai sót dẫn đến những phát sinh không đáng có. Thang máy kính gia đình của Hưng Phú Gia được thi công rất cặn kẽ. Từng thông số kỹ thuật đến bản vẽ và nguồn điện yêu cầu đều được quy định nghiêm ngặt. Đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

Lý do bạn nên chọn Hưng Phú Gia:

 • Sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng tốt nhất, luôn luôn cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng.
 • Sản phẩm luôn được bàn giao đúng tiến độ.
 • Luôn đào tạo nâng cao kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí.

Quy trình thi công thang máy kính gia đình Quận 7, HCM của công ty:

 • Tư vấn, gửi bản thiết kế ban đầu cho khách xem.
 • Ký hợp đồng để sản xuất và lắp đặt.
 • Lên chi tiết bản vẽ và kế hoạch sản xuất.
 • Kiểm tra và giám sát hố thang.
 • Sản xuất chi tiết và tiến hành lắp đặt.
 • Nghiệm thu, kiểm định và bàn giao.
 • Dịch vụ bảo hành.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG PHÚ GIA

Chuyên: Thi công thiết kế và lắp đặt thang máy
Điện thoại: 096.809.7777
Địa Chỉ:
207/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

lắp đặt thang máy kính