Nhắn tin qua Facebook Zalo: 096.809.7777
Hotline: 096.809.7777

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ mới nhất 2021 Tân Bình – HCM

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ mới nhất 2021 Tân Bình – HCM. Nếu khách hàng muốn sử dụng thang máy sẽ có nhiều loại chi phí, trong số đó chia ra làm 2 loại chi phí chính.

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ mới nhất 2021 Tân Bình – HCM

1. Chi phí đầu tư ban đầu của thang máy

Chi phí đầu tư ban đầu của thang máy bao gồm các chi phí như:

+ Chi phí mua thang máy: Trong đó với loại thang mini dành cho gia đình loại thấp tầng có mức giá từ 270 triệu đồng/ 1 thang. Còn với loại nhập khẩu nguyên chiếc cùng cầu hình có thể có giá khoảng từ 700 triệu đồng/1 chiếc.

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ mới nhất 2021 Tân Bình - HCM

+ Chi phí cho xây dựng hố thang máy: Chi phí xây dựng hố thang máy là điều bắt buộc nếu muốn lắp đặt thang máy. Hố thang máy có thể xây dựng theo 2 phương án. Xây dựng bằng cột bê tông và tường gạch, hoặc có thể xây dựng bằng khung sắt thép. Giá thành cho việc xây dựng 2 loại hố này có sự chênh lệch khá nhiều. Vì vậy việc xây dựng theo hướng nào thì chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ ràng.

+ Chi phí cho lựa chọn các option của khách hàng: Thang máy có loại theo tiêu chuẩn và loại do khách hàng lựa chọn. Trong đó loại theo tiêu chuẩn có nghĩa là khách hàng lắp đặt và lựa chọn nội thất đúng như khách hàng đưa ra. Còn loại phi tiêu chuẩn thì khách hàng có thể lựa chọn nội, ngoại thất theo yêu cầu. Tuy nhiên loại này sẽ khiến chi phí đầu tư cho thang máy tăng lên.

+ Chi phí hoàn thiện mặt tiền: Thông thường việc hoàn thiện mặt tiền có thể xây trát hoặc ốp gạch, đá. Đa số các công trình xây dựng đều ốp đá hoặc gạch. Việc ốp không chỉ giúp sạch sẽ mà còn đẹp và sang trọng cho thang máy.

2. Chi phí sử dụng thang máy:

Chi phí sử dụng thang máy có loại là chi phí điện năng và chi phí bảo trì và chi phí thay thế vật tư:

+ Chi phí điện năng: Thông thường với loại thang máy sử dụng cho gia đình thì chi phí tiền điện hàng tháng chỉ chiếm khoảng 300 – 350 nghìn cho mỗi tháng. Tất nhiên mức chi phí có thể dao động tăng giảm tùy thuộc vào mức độ sử dụng của thang máy.

+ Chi phí bảo trì: Chi phí bảo trì thang máy hiện có nhiều loại khác nhau. Đối với thang máy gia đình thông thường mức chi phí này sẽ rẻ hơn do thang ít sử dụng, ít phải bảo trì, bảo dưỡng. Đối với thang sử dụng nhiều cần bảo trì nhiều sẽ gây tốn kém chi phí hơn.

+ Chi phí thay thế vật tư: Loại thay thế vật tư thì chi phí phụ thuộc vào các loại vật tư hỏng hóc. Từ đó sẽ có giá thành chính xác cho việc thay thế.

Hưng Phú Gia – Công ty thi công lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp uy tín hàng đầu

Hưng Phú Gia tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt thang máy gia đình tại HCM. Chúng tôi luôn hướng đến các tiêu chí sau:

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ mới nhất 2021 Tân Bình - HCM

– Luôn đảm bảo đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm với nghề

– Đảm bảo chất lượng thiết bị thi công tốt nhất,

– Đảm bảo các quy trình liên hoàn liên kết chặt chẽ tạo lên 1 sản phẩm chất lượng

– Cam kết chất lượng dịch vụ sau lắp đặt luôn sẵn sàng

– Luôn luôn học hỏi cải thiện cải tiến các quy trình dịch vụ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thang máy gia đình chuyên nghiệp tại HCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được báo giá sớm nhất:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG PHÚ GIA
Chuyên: Thi công thiết kế và lắp đặt thang máy
Điện thoại: 096.809.7777
Địa Chỉ: 
207/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM